Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Công Nghệ Lập Trình IOS Với Swift

Công nghệ lập trình iOS với Swift - Swift là 1 ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng dành cho việc lớn mạnh iOS và OS X, được giới thiệu bởi Apple tại hội nghị WWDC 2014. Swift được mong đợi sẽ tồn tại song song cùng Objective-C, ngôn ngữ lập trình hiện nay dành cho những hệ điều hành của Apple. Swift được bề ngoài là một ngôn ngữ sở hữu khả năng phòng chống lỗi cao. Nó được biên dịch mang trình biên dịch LLVM. 1 tài liệu 500 trang về Swift cũng được phát hành tại WWDC, miễn phí trên iBooks Store.

Công Nghệ Lập Trình IOS Với Swift
Công Nghệ Lập Trình IOS Với Swift

Các tiện dụng của Swift :

Khả năng tăng trưởng ứng dụng di động và kiểm tra thành quả của mình theo thời gian thực sẽ giúp cho giai đoạn code của các lập trình viên trở nên nhanh và dễ dàng hơn tất cả. không kể ra, việc không phải chạy chương trình compiler và những chương trình test quá thường xuyên cũng sẽ tiết kiệm được sức mạnh phần cứng cho nhà tăng trưởng. Thay vì tập trung kiểm tra, thử nghiệm những tính năng nhỏ lẻ, lập trình viên Swift mang thể dành nhiều thời gian để thực hiện những bài test ở mức độ tích hợp cao hơn một bí quyết cẩn thận hơn .

Tiện lợi thứ 2 của Swift là những cái code rất ngắn và dễ đọc. Trong bài trình bày của Apple, 3 chiếc code Objective C với thể gói gọn vào một dòng code Swift. Điều này sẽ đẩy nhanh công đoạn tăng trưởng ứng dụng và nâng cao hiệu quả cho quá trình bảo trì/vá lỗi trong tương lai.

Swift hoạt động tương tự 1 phiên bản Objective C đơn giản, có các lớp đối tượng được đơn giản hóa, và những ngoại hình được sắp xếp xuất sắc. mang Swift, các nhà lớn mạnh sẽ với môi trường runtime tương tự Objective C, do vậy nó cực kỳ quen thuộc và dễ quản lý.

Không kể sự đơn giản và phương thức sắp xếp thông minh hơn cho việc sáng tạo ứng dụng, X Code runtime được thực hiện trong thời gian thực cho Swift. Viết một loại mã và nhận được kết quả trong thời gian thực, và hình ảnh cũng có thể được xem từ bên trong IDE. X Code cũng sẽ dựng các kịch bản(script) thực hiện trong những ứng dụng, bởi vậy theo Apple nói thì lập trình viên có thể quản lý thấp hơn một ứng dụng để giảm thiểu sự cố tràn bộ nhớ.

Swift mang thể làm việc liền mạch mang Objective C, do vậy các ứng dụng ngày nay có thể được cập nhật bằng Swift. các nhà lớn mạnh cũng mang thể dùng những công cụ hữu ích của Objective C ngay chính trên Swift (có thể sống chung sở hữu mã C và Objetive-C trong cùng 1 ứng dụng) .

Swift tạo ra những ứng dụng sở hữu sức ép phần cứng phải chăng hơn Objective-C, chúng ta sẽ được tận hưởng trải nghiệm game ấn tượng hơn trên những vật dụng iOS.

Điểm yếu của Swift :

Điểm yếu lớn nhất của Swift sở hữu lẽ sẽ là tuổi đời quá trẻ của ngôn ngữ lập trình này. Cụ thể hơn, để dùng Swift, các nhà tăng trưởng sẽ bắt buộc học lại 1 ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới. Và cộng đồng cũng chưa sở hữu nhiều, các nhà vững mạnh ứng dụng lập trình iOS sẽ mất một khoảng thời gian đáng nói để khiến cho chủ ngôn ngữ mới của Apple.

Do vẫn còn đang trong quá trình vững mạnh phải còn non trẻ bắt buộc có thời gian để cộng đồng kiềm nghiệm và đánh giá ưu/nhược và tính hiệu quả so có Objective C có tuổi đời trên 30 năm.

Vì sao yêu cầu học học lập trình Swift iOS

  • Chủ động thời gian, khiến cho việc khi bạn thích, tại bất kì nơi nào (như tại nhà, văn phòng, quán cafe)…
  • Có thể kiếm tiền từ các nguồn sau: những quảng bá đặt trên app, nhận các dự án từ bất kì doanh nghiệp nào, nhận bề ngoài ứng dụng cho người mua, tự thiết kế ứng dụng và đưa lên Appstore…
  • Chỉ cần một ứng dụng thành công, khả năng bạn trở nên siêu rất giàu cực kì cao.
  • Bạn khiến những gì bạn thích, và bạn thích các gì bạn khiến.
  • Lập trình trên đồ vật di động là 1 xu hướng mới phát triển. vì thế, cơ hội của bạn còn toàn bộ, bạn có sẵn sàng thử thách mình chưa?

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Liên hệ : 265 Hoang Hoa Tham , Ward 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh
  • Email : leenguyen@hoanvusolution.com
  • Tell : (08) 62 961 338

0 nhận xét:

Đăng nhận xét